Bồn Cầu Nắp Cơ INAX

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Giới thiệu về sản phẩm bồn cầu nắp cơ Inax

Bồn cầu nắp cơ Inax là sản phẩm thuộc dòng thiết bị vệ sinh của bồn cầu INAX - thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Nhật Bản. Được làm hoàn toàn bằng chất liệu cao cấp nên bồn cầu nắp cơ Inax có vẻ ngoài sáng, đẹp, bền bỉ với thời gian.

Trang bị vòi rửa bằng nước lạnh, đặc biệt bồn cầu nắp cơ Inax có cách vận hành khá đơn giản bằng thao tác gạt nút mà không cần phải sử dụng đến điện năng. Hơn hết, phần vòi rửa ở phía bên trong của nắp còn trang bị thêm tính năng tự thực hiện việc vệ sinh bằng nước trước và sau mỗi lần sử dụng. Nhờ đó có thể đảm bảo về vệ sinh và sức khỏe cho thành viên ở trong gia đình.

Ngoài ra, một chiếc bồn cầu nắp cơ Inax là lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn cho những nơi có áp lực nước thấp.

2. Giới thiệu sơ về các dòng sản phẩm bồn cầu nắp cơ Inax

-Bồn cầu nắp cơ Inax 1 khối: Bề mặt tráng men cùng tính năng vượt trội giúp quá trình vệ sinh trở nên đơn giản, đảm bảo sức khỏe cho thành viên trong gia đình.

 -Bồn cầu nắp cơ Inax 2 khối: Sử dụng công nghệ xả VORTEX FLUSH giúp việc xả chất bẩn, chất thải ngay trong một lần nhấn. Nhờ đó tiết kiệm nước hiệu quả.

-Bồn cầu nắp cơ Inax treo tường: Là sự kết hợp giữa bồn cầu treo tường và nắp rửa cơ Inax, giúp tiết kiệm tối đa không gian cho nhà vệ sinh. 

3. Nội Thất Ra Khơi – nơi cung cấp bồn cầu nắp cơ Inax chính hãng

Để mua được sản phẩm bồn cầu nắp cơ Inax chính hãng với chế độ bảo hành đầy đủ và mức giá ưu đãi đừng quên tìm đến Nội thất Ra Khơi. Tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh, phòng bếp đến từ thương hiệu nổi tiếng như Inax, Toto, Cotto, Viglacera, Grohe, Kohler…, nếu bạn có bất kì băn khoăn gì về sản phẩm hãy liên hệ với Nội Thất Ra Khơi để được hỗ trợ và giải đáp.

Liên hệ: 0971606565 (Viber/Zalo)

Địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh